Xin chân thành cảm ơn bạn đặt được thành qủa nhiều vào năm 2013, trong năm 2014, hy vọng bạn có thể lớn lên với Global Companions, giành chiến thắng nhiều hơn

Cảm ơn các nỗ lực và thành tích xuất sắc tất của tất cả đối tác trong năm 2013, xin mời tiếp tục duy trì động lực tích cực trong Global Companions, phấn đấu cho một thành tựu tốt đẹp hơn trong năm 2014. Rất vui khi có bạn trở thành đối tác của chúng tôi, chúng tôi tin rằng dưới sự hợp tác và giúp tiếp theo, bạn có thể đạt được thành quả tốt hơn. Nếu bạn có vấn tề về sự phát triển các tổ chức, giúp cô gái chọn những người đàn ông thích hơđp, và các khía cạnh kỹ thuật của trạm mạng, xin mời tích cực liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ bạn.
Trân trọng kính chào,
Global Companions Team

nhiệm vụ chuyển phát hoa và quà tặng

nhiệm vụ chuyển phát hoa và quà tặng Cơ quan thân yêu, xin vui lòng cho các cô gái của cơ quan thưởng thức những sự ngạc nhiên mà người đàn ông mang lại: hoa đẹp, nước hoa tinh tế, giỏ trái cây với hoa quả ngon vàtráng miệng. Trở thành đại sứ tính chăm sóc và dịu dàng. Cùng với bạn, chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng khoảng cách giữa người đàn ông và cô gái chỉ là một từ thôi.t Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ chuyển phát quà tặng,xin mời liên hệ với chúng tôi thông qua Questions&Answers.
Trân trọng kính chào,
Global Companions Team

Tình yêu có mặt khắp nơi – người yêu hạnh phúc vào năm 2013

Đối tác thân mến: Cảm ơn bạn hợp tác với chúng tôi và tải lên những câu chuyện tình yêu thành công trong năm qua. Thông qua nỗ lực chung của chúng ta, năm ngoái đã có rất nhiều câu chuyện thành công trên trạm mạng. Vì vậy, chúng tôi rất vui vẻ;đây là những ành của người yêu hạnh phúc đã thành công:
Thông qua những ảnh này, chúng ta có thể nhìn thấy tình thương ấm áp và nụ cười chân thành. Nhưng điều này chỉ là một phần của câu chuyện thành công, và chúng tôi tin rằng năm nay sẽ có người hạnh phúc nhiều hơn tìm thấy nhau thông qua trạm mạng,. câu chuyện tình yêu thành công của cô gái cho chúng tôi bây giờ, điều này cũng sẽ kích thích những người vẫn đang tìm kiếm người yêu trên mạng.
Trân trọng kính chào
Global Companions Team