Jim và Xingwei

Tôi rất may mắn có thể tìm thấy Xingwei - cô đã thay đổi cuộc sống của tôi bằng nhiều cách. Lần đầu tiên tôi đăng nhập trạm mạng này là bởi vì có thể gặp những người Trung Quốc, vì vậy tôi có thể học tiếng Trung và tìm hiểu thêm về nền văn hóa n của nước gia có thú vị này. Xingwei là một trong những người cởi mở nhất, cô ấy rất thiện chí, và giúp tôi rất nhiều. Cô ấy rất mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình, vì vậy chúng tôi học hỏi lẫn nhau. Có thể nhận ra nhau, là một sự việc rất tốt. Trước đó, chúng tôi đã trở thảnh bạn bè, cô ấy nói tất cả về nhà của cô với tôi, và tôi cũng chia sẻ quê hương của tôi (Dallas) với cô ấy. Thông qua một năm học hỏi lẫn nhau, tôi quyết định làm cho mối quan hệ của chúng tôi gần hơn nữa. Tôi rất vui mừng để nói rằng đây là rất khôn ngoan, cô ấy là người yêu hoàn hảo. Cảm ơn rất nhiều!

Greg và Huiling

Tôi muốn cảm ơn tất cả nhân viên của Global Companions , họ giúp tôi tìm thấy tình yêu đích thực. Chúng tôi gặp nhau, và kể từ ngày gặp nhau, trái tim tôi đã thuộc anh. Chúng tôi đã trao đổi thư một vài tháng. Greg, người yêu của cuộc đời tôi, tôi đã tìm thấy hạnh phúc trong một thời gian dài, trong những tháng trao đổi thư, tôi cảm thấy rằng tôi cuối cùng tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc sống. Greg-một người đàn ông hoàn hảo, làm cho tôi hạnh phúc. Gia đình của tôi cũng rất vui vẻ, đồng ý với các liên hệ của chúng tôi. Tôi chia sẻ hạnh phúc của tôi với tất cả mọi người tôi yêu, tôi cũng khuyên các cô gái đang tìm kiếm tình yêu có thể thông qua Asiandate để tìm thấy hạnh phúc.

Guoning và Stein

Xin chào, GlobalCompanions , cảm ơn bạn đã giúp tôi tìm thấy Guoning cô gái xinh đẹp của tôi. Tìm đòi văn hóa nước ngoài, gặp gỡ và trao đổi làm cho chúng tôi ngày càng gần hơn. Guoning nói rất nhiều về Trung Quốc, rất tuyệt vời. Bây giờ chúng tôi đang có kế hoạch đi Trung Quốc du lịch vào ngày 20 tháng, cùng đi trải nghiệm đất nước này với nhau. Vì vậy, tôi nói bạn làm cho những ước mơ của chúng tôi trở thành hiện thực. Lời chúc tốt đẹp, Stan